Công ty TNHH MTV Thành Chinh Tech  được chính thức thành lập từ ngày 01/11/2018 tên viết tắt là THANH CHINH TECHNOLOGY CO.,LTD. Hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ và tự động hóa. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm:” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Mặc dù là công ty mới được thành lập và rất non trẻ trên địa bàn tỉnh Đăk Nông nhưng công ty chúng tôi sử hữu nhiều nhân sự chất lượng bậc nhất về các lĩnh vực hoạt động. Tất cả nhân sự của công ty đều có bằng đại học và sau đại học chính quy.

Lĩnh vực hoạt động chính: GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH, GIẢI PHÁP CỔNG, CỬA TỰ ĐỘNG, KHÓA VÂN TAY, CAMERA, HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM

TẦM NHÌN SỨ MỆNH


Công ty TNHH MTV Thành Chinh Tech được thành lập với mong muốn đưa những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của nhân loại đến với khách hàng. Đem tiện nghi, sự sang trọng và an toàn đến với khách hàng.

Mong muốn của chúng tôi là luôn đứng đầu trong các ngành hàng, lĩnh vực đang kinh doanh trên địa bàn. Mục tiêu xuyên suốt trong quá trình hoạt động của chúng tôi:

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Ngay từ những ngày thành lập, Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: ” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Tiếp bước những thành công đã đạt được, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện bộ máy, nhân sự, kỹ thuật và kỹ năng của công ty để khách hàng ngày càng hài lòng hơn nữa về dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH CHINH TECH

Hotline:  084.394.7979

Email: thanhchinhtech@gmail.com

Showroom: 86A Phan Đăng Lưu, Nghĩa Trung, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Website:https://thanhchinhtech.com